Tối ngày 19/6 và 20/6/2020, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức vòng loại kỳ thi Olympic tiếng Anh toàn quốc dành cho sinh viên chuyên ngữ.

Tham gia cuộc thi hơn 100 sinh viên đại diện các hiện đang theo học tại Khoa Ngoại ngữ. Điểm đặc biệt của kỳ thi năm nay là sự pha trộn giữa các sinh viên khóa cũ và mới nhằm tạo sự gắn kết giữa các sinh viên các khóa trong khoa. Đây cũng là hoạt động chính thiết thực hướng đến sự sự kiện mừng ngày thành lập Khoa Ngoại ngữ ngày 27 tháng 6 năm 2020. Hi vọng với sự ra sức thi đua học tập và rèn luyện của sinh viên trong khoa sẽ đạt được thành tích cao trong kỳ thi khu vực và quốc gia, diễn ra ngay sau khi vòng loại ở tại nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc thi vòng loại Olympic Tiếng Anh chuyên ngữ năm 2020 do Khoa Ngoại ngữ tổ chức:

Ảnh: các bạn đang tập trung hoàn thành bài thi

Nguồn tin: Khoa Ngoại ngữ