Ngày 20/11 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ của Đại học Công thương TP.HCM đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ không chỉ là dịp để tri ân các thầy cô giáo hiện tại, mà còn là cơ hội để chào đón sự trở lại của những cựu giảng viên đã từng gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của khoa.

Ảnh 1: TS. Trần Tín Nghị - Trưởng Khoa Ngoại ngữ ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Ngoại ngữ

Trong không khí trang trọng và đầm ấm, TS. Trần Tín Nghị, Trưởng khoa Ngoại ngữ, đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại hành trình phát triển của khoa từ những ngày đầu thành lập. Từ một bộ môn Tiếng Anh trong trường Trung cấp, trải qua giai đoạn là Trung tâm Ngoại ngữ, và giờ đây, đã trở thành một Khoa Ngoại ngữ lớn mãnh với 02 ngành đào tạo và hơn 2500 sinh viên, Khoa đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và phát triển của Nhà trường. Khoa Ngoại Ngữ đã khẳng định vị thế mình như một đơn vị nhân văn, mạnh, đoàn kết, đổi mới và sáng tạo, với những đóng góp không ngừng cho sự phát triển chung của trường Đại Học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ không chỉ là dịp để nhớ về quá khứ, mà còn là cơ hội để mọi người trong Khoa cùng nhau chia sẻ niềm vui và hi vọng về tương lai.

Ảnh 2: Quang cảnh buổi gặp mặt tri ân thầy cô

Ảnh 3: Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa Ngoại ngữ mừng ngày 20/11

Sự kiện còn được tô điểm bởi những hoạt động vui tươi, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên giao lưu, chia sẻ kỷ niệm. Buổi tiệc ấm cúng sau lễ kỷ niệm đã trở thành một khoảnh khắc đáng nhớ, nơi mọi người cùng nhau tụ họp, chia sẻ niềm vui và sự tự hào về những thành tựu mà Khoa đã đạt được.

Ảnh 4: Cô Dương Thị Bích Đào trao quà may mắn cho các thầy, cô.

Đây không chỉ là một dịp để tri ân những người thầy, người cô đã cống hiến không mệt mỏi, mà còn là cơ hội để mỗi thành viên của Khoa Ngoại ngữ nhìn lại chặng đường đã qua, và hướng tới tương lai với nhiều hứa hẹn và khát vọng. Mùa hiến chương năm nay để lại trong lòng mỗi thầy cô người những kỷ niệm sâu sắc và niềm tin vững chắc vào sự phát triển không ngừng của Khoa Ngoại ngữ, Đại học Công thương TP.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt nhân ngày 20/11/2023: Link