Kính gửi Quý thầy cô và các bạn sinh viên

Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ trân trọng thông báo về việc công bố tên đề tài khóa luận cho tất cả các sinh viên đang theo học tại khoa sau khi đã được các Hội đồng đánh giá các định hướng. Đây là một bước quan trọng trong quá trình nghiên cứu và chuẩn bị cho khóa luận của bạn.

Dưới đây là danh sách Các biên bản của các Hội đồng đã được phê duyệt và công bố cho từng sinh viên:

1. Hội đồng 1: Link download
  2. Hội đồng 2: Link download
  3. Hội đồng 3: Link download
  4. Hội đồng 4: Link download
  5. Hội đồng 5: Link download
  6. Hội đồng 6: Link download
  7. Hội đồng 7: Link download

Xin vui lòng kiểm tra danh sách trên để xác định đề tài của bạn. Nếu các bạn phát hiện bất kỳ điều gì không chính xác hoặc cần điều chỉnh gì đó, xin vui lòng liên hệ với Giáo viên hướng dẫn trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email: knn@hufi.edu.vn

Chúng tôi chúc bạn may mắn và thành công trong việc thực hiện khóa luận của mình.

Trân trọng