Cơ hội việc làm tại Tập đoàn SAILUN thông qua Chương trình “Dẫn đầu cuộc đua mới cùng SAILUN – Tìm kiếm quản trị viên tương lai”. tổ chức tại Trường Đại học Công Thương TPHCM Tập đoàn Sailun đứng thứ hai trong các công ty lốp xe Trung Quốc và thứ 12 trên thế giới và xuất khẩu lốp radial bán thép đã đi đầu trong ngành công nghiệp lốp xe Trung Quốc trong 6 năm liên tiếp.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA: => Sinh viên tham gia sẽ được cộng 4 điểm rèn luyện khi tham gia hết chương trình nhé - Được tham gia giao lưu với Doanh nghiệp và định hướng được các cơ hội về nghề nghiệp và việc làm sau khi ra trường; - Có cơ hội được ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại Công ty TNHH SAILUN Việt Nam; - Sinh viên được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm từ các nhà tuyển dụng.

Link đăng kí tham gia chương trình + Phỏng vấn: Link

📌Thời gian: 13h00 - 16h00, ngày 01/04/2024 thứ 2 📌Địa điểm: Hội trường C, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh)