Ngày 14/06/2020, tại phòng A308, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi Seminar chia sẻ kinh nghiệm sử dụng công cụ phân tích số liệu điện tử SPSS trong các nghiên cứu xã hội, Diễn giả chính xuyên suốt buổi Seminar là Tiến sỹ Lê Hoàng Anh từ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Diễn giả Lê Hoàng Anh chia sẽ kinh nghiệm sử dụng SPSS

Trong buổi Seminar, Diễn giả Lê Hoàng Anh đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, toàn diện về cách thức hình thành các mô hình nghiên cứu, xác định các đối tượng nghiên cứu, xác định các biến số trong phân tích, sử dụng SPSS trong việc xác định sự tương quan giữa các đối tượng đã xác định để đưa ra các phân tích.

Diển giả Lê Hoàng Anh hướng dẫn về SPSS

Xuyên suốt buổi Seminar, các sinh viên thảo luận khá sôi nổi chủ đề được đưa ra vì đây là một chủ đề còn khá mới với sinh viên nói chung. thầy Lê Hoàng Anh luôn bận rộn giải đáp các thắc mắc đưa ra bởi các bạn sinh viên đồng thời đưa ra các câu hỏi gợi mở để mở rộng chủ đề.

Ảnh: các bạn sinh viên hào hứng trong suốt buổi hội thảo

Buổi Seminar diễn ra trong không khí vui tươi hứng khởi, đôi lúc thầy Trần Tín Nghị - Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại diện Ban Tổ chức phải nhắc nhở để giữ không khí buổi Seminar trong trật tự cho phép. Kết thúc buổi Seminar, thầy Lê Hoàng Anh đã làm rõ  được các nội dung chủ chốt của việc sử dụng công cụ SPSS, bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ thông tin liên lạc để các bạn sinh viên có thể trao đổi đào sâu thêm hiểu biết về cách sử dụng công cụ hữu ích này. Đại diện Khoa Ngoại ngữ, thầy Trần Tín Nghị đã gửi đến thầy Lê Hoàng Anh phần quà ý nghĩa để vinh danh đóng góp của thầy thông qua buổi Seminar đầy hữu ích.

Ảnh: ThS. Trân Tín Nghị trao quà lưu niệm cho diển giả Lê Hoàng Anh

Nguồn tin khoa ngoại ngữ