Sáng ngày 27 tháng 04 năm 2021, Khoa Ngoại ngữ - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2021.

Tiết mục văn nghệ của bạn Lê Hoàng Long với bài hát " Mơ "

Band nhạc No Name bùng nổ sân khấu với bài hát " Tháng 4 là lời nói dối của em "

Không khí hội trường sôi động hơn với tiết mục dance mashup của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Buổi lễ được diễn ra tại Hội trường C – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM nhằm vinh danh và ghi nhận những thành quả học tập và rèn luyện của những sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh các khóa 16-18CD và 08DH. Buỗi lễ là một mốc son đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 106 tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh.

106 sinh viên Khoai Ngoại ngữ tốt nghiệp đợt 1 năm 2021

ThS. Phạm Ngọc Sơn, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ công bố quyết định tốt nghiệp năm 2021

ThS. Trần Tín Nghị phát biểu khai mạc Buổi lễ tốt nghiệp năm 2021 của Khoa Ngoại ngữ

Tại buổi lễ, thay mặt sinh viên tốt nghiệp năm 2021 của Khoa Ngoại ngữ, SV Nguyễn Thị Thanh Mai đã phát biểu cảm ơn thầy cô và phụ huynh đã dành những điều tốt đẹp nhất cho các bạn sinh viên vinh hạnh có mặt trong ngày hôm nay.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Mai phát biểu cảm nghĩ

Ths.Trần Tín Nghị - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Trước khi kết thúc buổi lễ Tốt nghiệp Khoa Ngoại ngữ năm 2021, ThS. Trần Tín Nghị, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, đã phát biểu: “Trường Đại học CNTP TP. HCM và khoa Ngoại Ngữ sẽ rất vui mừng được đón các em trở lại học tập ở bậc học cao hơn để trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường cũng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc được đón các em thành đạt trong cuộc sống về thăm và có những đóng góp thiết thực cho Nhà trường trong tương lai gần. Sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín và thương hiệu của Trường Đại học CNTP TP. HCM.”

 

Link videos buổi lễ tốt nghiệp của Khoại ngoại ngữ: tại đây