Sáng ngày 16/4/2021, tại hội trường C đã diễn ra Hội nghị Tổng kết, trao thưởng và vinh danh phó giáo sư năm 2020 với sự tham gia của TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phát biểu trước Hội nghị

Hội nghị lần này diễn ra nhằm tổng kết, đánh giá kết quả, thành tựu đã đạt được trong năm 2020, đồng thời biểu dương khen thưởng các cá nhân và tập thể đã có thành tích đặc biệt xuất sắc của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) trong năm 2020.

TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Công thương trao tặng Huân chương lao động hạng 2 cho tập thể khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Công thương trao tặng Huân chương lao động hạng 3 cho Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh

TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Công thương trao danh hiệu chiến si thi đua cấp Bộ

TS. Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công thương trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho tập thể khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Tài chính kế toán và phòng Quản lý khoa học & Đào tạo sau đại học 

TS. Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công thương trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho các cá nhân

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Công thương chúc mừng tập thể trường Đại học HUFI. Thứ trưởng Hưng cũng kỳ vọng, tập thể trường Đại học HUFI sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa sức lực và trí tuệ trong sự nghiệp đào tạo của Bộ Công Thương nói riêng và nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước nói chung.

TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Cùng với đó, trong năm vừa qua, Chủ tịch Hội đồng giáo sư nhà nước ký bàn giao Quyết định số 66/QĐ-HĐGSNN ngày 23/12/2020 công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư cho 39 nhà giáo và đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư cho 300 nhà giáo - Trong đó có đại diện của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh đã phát biểu chúc mừng 02 tân Phó Giáo sư (PGS) năm 2020. Cô cho rằng, việc trường Đaị học HUFI mới có thêm 02 cá nhân được bổ nhiệm chức danh PGS là một niềm vui, niềm vinh dự lớn lao đối với Nhà trường. Cô mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có thêm nhiều GS, PGS nữa góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao Giấy chứng nhận và hoa chúc mừng cho tân PGS Võ Tuyển và tân PGS Lê Thể Truyền

Bên cạnh đó, năm 2020, các hoạt động của trường ta diễn ra trong bối cảnh khó khăn chồng chất, song các hoạt động của Công đoàn trường Đại học HUFI vẫn luôn được duy trì thường xuyên và đem lại nhiều kết quả tích cực được Công đoàn cấp trên ghi nhận, biểu dương.

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và hoa chúc mừng cho công đoàn trường Đại học HUFI

Th.S Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và hoa chúc mừng cho các tổ công đoàn

Th.S Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và hoa chúc mừng cho các công đoàn viên

Cuối cùng, PGS-TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã lên trình bày Báo cáo tổng kết năm 2020. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

TT TS&TT

Ảnh: HUFICO