Theo đó, sinh viên chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank trên các chợ ứng dụng Appstore/Google Play, nhập số điện thoại, thực hiện chụp ảnh giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu), xác thực khuôn mặt là có ngay tài khoản để sử dụng.

Để mở tài khoản trực tuyến, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank trên Appstore/Google Play.

Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn “Mở tài khoản dành cho khách hàng mới”.

Bước 3: Nhập số điện thoại và xác thực số điện thoại.

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân (lựa chọn giấy tờ là CMND/CCCD/Hộ chiếu) theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 5:  Xác thực khuôn mặt.

Bước 6: Lựa chọn số tài khoản và dịch vụ đi kèm, lựa chọn địa điểm giao dịch quản lý khách hàng PGD Bàu Cát, số 240 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM.

SĐT người giới thiệu: 090.264.9346 - Mai Ngọc Thái.

Bước 7: Hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn mở Tài khoản trực tuyến bằng video

Đăng ký thành công tài khoản vietcombank trực tuyến (VCB Digibank) khách hàng có thể dễ dàng thực hiện hàng trăm loại giao dịch tài chính hiện đại như: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện/nước/viễn thông, thanh toán bằng mã QR, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay/tàu/xe, đặt phòng khách sạn, mua sắm online và rất nhiều các giao dịch khác.

Ngoài ra, khi mở tài khoản vietcombank trực tuyến vietcombank còn cung cấp cho khách hàng các tiện ích khác như:

Miễn phí chọn số tài khoản theo số điện thoại hoặc theo ngày tháng năm sinh

Khi đăng ký dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại. Hệ thống của Vietcombank sẽ tự động kiểm tra kho số và đề xuất số tài khoản theo số điện thoại của khách hàng (nếu còn trong kho số). Dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu thêm bất cứ điều kiện ràng buộc nào.

“0 phí” chuyển tiền

Khi mở tài khoản trực tuyến, khách hàng được mặc định đăng ký gói tài khoản VCB Plus để chuyển tiền hoàn toàn miễn phí cả trong và ngoài hệ thống trên Ngân hàng số VCB Digibank.

Rút tiền mặt không cần sử dụng thẻ

Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng có thể rút tiền tại các ATM của Vietcombank thông qua tính năng “Rút tiền bằng mã QR” được tích hợp ngay trên Ngân hàng số VCB Digibank mà không cần phải sử dụng thẻ. Nếu muốn sử dụng thẻ, khách hàng có thể đăng ký thẻ ghi nợ nội địa (Connect24) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Visa/Master) ngay trong quá trình mở tài khoản trực tuyến và nhận thẻ sau đó tại các điểm giao dịch của ngân hàng.

Việc ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC tiếp tục khẳng định những bước đi mạnh mẽ và nhất quán của Vietcombank trong hành trình chuyển đổi số để mang tới những trải nghiệm số hóa đơn giản và tối ưu cho khách hàng trong đó có các bạn sinh viên.

Nguồn: TT Công nghệ Thông tin

Đính kèm:

Thông tin chi tiết về dịch vụ

Xem tại đây

Hướng dẫn mở Tài khoản trực tuyến bằng hình ảnh

Xem tại đây